CÔNG TY TNHH SX-TM-DV DAILY CÁ SẤU chuyên cung cấp những sản phẩm phụ kiện thời trang làm từ da cá sấu, da đà điểu dành cho Nam và Nữ như: giày da cá sấu, ví da cá sấu, túi da cá sấu, dây lưng cá sấu, nón da cá sấu, áo da cá sấu, dép da cá sấu,... 
 
Đẹp là thứ hấp dẫn tất cả mọi người không kể cánh mày râu hay phái đẹp. Và phái đẹp thì ai cũng muốn sở hữu một chiếc ví da cá sấu nữ của DaiLy Cá Sấu. Một chiếc ví sang trọng và vô cùng tiện lợi thích hợp cho các nàng khi ra đường hay dự tiệc.
 
Ví da cá sấu nữ
 
Với thiết kế sang trọng và tinh tế Ví da cá sấu nữ của DaiLy Cá Sấu đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong ngành thời trang phụ kiện đồ da tại Việt Nam hiện tại. Với kiểu dáng cực kỳ độc đáo không kém phần thu hút sẽ đem lại cho các nàng phong thái tự tin khi ra đường hay tham dự các buổi tiệc.
 
Ví da cá sấu nữ
 
Ví da cá sấu nữ có cách bố trí hài hoà và thiết kế độc tạo nên sức hút không nhỏ với các khách hàng, vậy nên rất nhiều người đã đặt hàng và sở hữu cho mình. Dù ở nhiều góc độ khác nhau nhưng chiếc ví da cá sấu vẫn hoàn toàn nổi bật, không kén khách hàng nào cả, vậy nên hãy an tâm vì sản phẩm là một phụ kiện phù hợp với tất cả mọi bộ trang phục của bạn.
 
Ví da cá sấu nữ
 
Ví da cá sấu không chỉ nhỏ gọn, thời trang nhẹ nhàng mà sản phẩm còn được làm thành nhiều màu để bạn có thể thoải mái lựa chọn màu mà mình yêu thích, cực bắt mắt, không kém phần sang trọng và độc đáo.
 
Hoàn toàn không qua trung gian các mặt hàng chính của chúng tôi gồm:
  • Ví da cá sấu
  • Túi da cá sấu
  • Giày da cá sấu
  • Áo khoác da cá sấu
  • Thắt lưng da cá sấu
  • Bọc vô lăng da cá sấu
  • Dây đồng hồ da cá sấu
Ngoài việc bán lẻ trên thị trường đồ da cá sấu. Công ty chúng tôi cung cấp số lượng lớn đồ da cá sấu với giá sỉ cho các đại lý đã, đang, và chuẩn bị kinh doanh các mặt hàng da cá sấu.
0902943248
Gọi điện Zalo: 0902943248
zalo