Vì sao nên lắp camera hành trình cho xe của bạn?

Posted by Maxpro Auto

Camera hành trình là thiết bị nhỏ bé, nhưng không phải ai cũng đánh giá đúng được hết vai trò của nó.
chúng ta hãy cùng điểm qua những lý do mà khiến bạn sẽ cân nhắc 
sao nên lắp camera hành trình cho xe của mình.Thời gian qua, nhờ hỗ trợ của người tham gia giao thông có trang bị thêm camera hành trình mà cơ quan chức năng có nhiều bằng chứng để xử phạt nguội những phương tiện vi phạm giao thông. 

1. Bằng chứng bảo vệ bạn khi gặp va chạm.
Một chiếc xe chạy đối diện mất lái, hay một chiếc xe vượt đèn đỏ khi qua giao lộ và đâm vào bạn. Cả hai xe đều bị hư hại nặng nề và chi phí chắc chắn không hề nhỏ. Nhưng làm sao bạn chứng minh trước pháp luật rằng bạn không hề sai trong những tình huống trên để được bồi thường? Câu trả lời chính là chiếc camera hành trình trên xe của bạn.

2. Gửi bằng chứng để nhận bảo hiểm nhanh chóng.
Khi đã chứng minh được mình đúng, thì thủ tục làm bảo hiểm cho xe cũng rất cần những bằng chứng cụ thể từ camera hành trình để xế yêu của bạn nhận được bảo hiểm nhanh nhất có thể.

3. Tố cáo xe phạm luật hoặc gây nguy hiểm cho phương tiện khác.
Những trường hợp phóng nhanh, lạng lách, vượt ẩu có nguy cơ gây mất an toàn cho rất nhiều hành khách trên chính xe đó và người tham gia giao thông. Bạn hãy gửi video từ camera hành trình ghi lại mối nguy hiểm trên tới cơ quan chức năng để được xử lý.
 
4. Phát hiện trộm cắp và phá hoại khi đỗ xe ở nơi công cộng.
Camera hành trình còn có thể tự quay phim trong lúc xe quý khách hàng đang trong bãi đậu xe hoặc đậu xe đi xe. Một khi ai đó có ý định phá hoại xe ô tô của bạn hoặc bất cẩn va vào xe quý khách hàng thì camera giám sát hành trình đều ghi lại các tình huống này và việc xác minh thủ phạm không còn khó khăn nữa.
 

5. Quay video phóng sự dọc đường.
Chiếc camera hành trình sẽ ghi lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ, hay những khung hình ấn tượng trên đường đi có thể bị bỏ lỡ khi bạn còn mải tập trung lái xe. 
 
6. Xe lại camera rút ra kinh nghiệm lái xe của lần sau.
Trên hành trình của bạn có hàng nghìn tình huống hi hữu khác nhau xảy ra, Sau mỗi tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông, bạn có thể xem lại những gì mà camera hành trình ghi lại để rút kinh nghiệm cho những hành trình sau an toàn hơn.
 
Đây chỉ là vài trong số những lý do vì sao nên lắp camera hành trình cho xe của bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những khám phá thú vị cùng chiếc camera hành trình trên xe của mình.
 
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về tính năng cũng như giá của từng loại camera hành trình khác, hãy liên hệ với chúng tôi. rất hân hạnh được phục vụ bạn.

NỘI THẤT Ô TÔ MAXPRO

Địa chỉ: 70 Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: Noithatotomaxpro@gmail.com
Hotline : 0902 943 248 
Bài viết cùng chuyên mục

Độ đèn pha cos và một số điểm cần lưu ý

ĐỘ ĐÈN PHA COS VÀ MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý Độ đèn - bóng...

những phụ kiện thiết yếu cho xế yêu của bạn

NHỮNG PHỤ KIỆN THIẾT YÊU CHO XẾ YÊU CỦA BẠN Bạn đang có trong tay 1 xế...

Dán phim cách nhiệt cho ô tô có quan trọng?

1. Phim cách nhiệt cho xe ô tô là gì? Trên những dòng xe du...

Có nên nâng cấp hệ thống âm thanh cho xe ô tô?

Mỗi chiếc xe ô tô khi xuất xưởng đều có sẵn một hệ thống giải trí,...

0902943248
Gọi điện Zalo: 0902943248
zalo