Độ Đèn Ô Tô ,Một Số Thông Tin Chi Tiết Về Độ Đèn Ô Tô

Posted by Maxpro Auto

Độ Đèn Ô Tô , Một Số Thông Tin Chi Tiết Về Độ Đèn, Nâng Cấp Đèn

Độ Đèn Ô Tô là từ chuyên ngành trong giới độ xe, độ hay còn gọi với tên khác là thay thế hoặc nâng cấp một sản phẩm nào đó mà vẫn giữ được bản thiết kế nguyên mẫu của xe. Không vi phạm pháp luật và giúp ích cho tài xế trong những tình huống khó khăn.
 

Thông tin hữu ích về độ đèn mọi người cần chú ý về độ đèn ô tô:

Tại sao lại độ đèn ô tô?

Hệ thống đèn ô tô trên các dòng xe phổ thông hiện nay chưa thực sự tốt khi ở những nơi điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra thiết kế đèn xe là nguyên mẫu theo xe thành ra không được như ý của khách hàng. Chính vì vậy khi các tài xế mua xe thường sẽ tân trang, thay thế hoặc nâng cấp một số bộ phận của xe trong đó có độ đèn xe.
Khi độ đèn ô tô là sẽ làm tăng cấu hình cũng như lợi ích mà độ đèn mang lại ví dụ như : định vị, báo hiệu , chiếu sáng , thiết kế, và độ sáng lẫn độ bền sẽ tốt hơn so với hàng của hãng.
độ sáng cho ô tô
Với dòng xe hơi phổ thông dù luôn không ngừng cải tiến thế nhưng để phù hợp với thị trường bình dân nên sẽ có những hạn chế do kinh phí, chi phí phải phù hợp . Dó đó hệ thống đèn xe chỉ được đầu tư với mức độ giới hạn. Hệ thống đèn xe phổ thông hay bị đánh giá độ sáng chưa tốt. Vì thế độ đèn ô tô là phương án tối ưu là sự lựa chọn hầu như của các tài xế.

Độ đèn ô tô có bị phạt không? 

Theo bộ luật của nhà nước thì tùy mức độ vi phạm mà đưa ra hình phạt tương ứng. Ở điểm A-3-16 Nghị định 100/2019/ND-CP có quy định như sau : Khi điều khiển nếu lắp thêm đèn vào từng khu vực trên xe mà không đúng với giấy đăng kiểm sẽ bị phạt từ 8 trăm - 1 triệu đồng và tùy vô mức độ vi phạm thì sẽ bị tước bằng lái.
Các sản phẩm bị vi phạm theo bộ luật đề ra sẽ được tháo dỡ ngay lập tức. Như lắp thêm, hoặc thay đèn, mà đi sai với bản thiết kế. Điển hình rõ nhất như lắp thêm đèn LED, lắp thêm đèn sau xe (lưu ý là đã có đèn nguyên bản nhưng ta lắp thêm)… Tuy nhiên pháp luật hiện tại không đề cập đến việc đổi hoặc thay thế đèn ô tô. Độ đèn ô tô hiểu nôm na là đổi hoặc thay thế đèn mà vẫn giữ khung đèn xe.

Có nên tự độ đèn ô tô tại nhà?

độ đèn xe

Hiện nay với sự phát triển công nghệ dần dần những kiến thức kinh nghiệm được đưa lên internet từ video, hình ảnh và cả kinh nghiệm chia sẻ tràn lan việc lựa chọn cho mình kiến thức phải phù hợp và đầy đủ là một lựa chọn khá khó khăn. Rất nhiều người vì muốn giảm hoặc tiết kiệm chi phí mà đã tự học, tự mua đèn xe về tự thay thế nhưng MaxproAuto chúng tôi khuyến cáo là không nên.
Bởi dù chỉ đơn giản là việc độ đèn ô tô thế nhưng cũng cần rất nhiều kinh nghiệm cũng như máy móc để có thể đo đạc, tính toán công suất, nhiệt độ, khi lắp đặt cũng như liên quan đến dòng điện.
Chính vì vậy khả năng rủi ro cũng như chi phí lỗ không bù được mất sẽ phát sinh thêm nhiều thứ khác hơn. Còn người thực hiện đòi hỏi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, quy trình để tránh những rủi ro không đáng có như chập điện, cháy nổ. Vì thế tốt nhất là không nên tự ý độ đèn ô tô ngay tại nhà.

Nên độ đèn ô tô ở đâu?

Khi độ đèn ô tô thì ta  nên ưu tiên và chọn những nơi độ xe uy tín. Những nơi này có đội ngũ thợ với kỹ thuật được chuyên môn hóa đã lành nghề, có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn tránh rủi ro.
Đặc biệt những nơi này cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng.
Ngoài ra sẽ có những chương trình hậu mãi dành cho khách hàng .
Độ đèn ô tô , thay bóng đèn là chúng ta can thiệp vào cấu trúc hệ thống bên trong xe ô tô. Nếu như nâng cấp từ đèn nguyên bản của xe lên Bi LED , Bi Gầm hoặc Bi Xenon sẽ phải “mổ đèn” và chỉnh lại chói đèn, lắp giá đỡ, hấp bóng đèn, bơm keo chống nước, … Các bước này yêu cầu cao về chuyên môn kỹ thuật lẫn kinh nghiệm.
Với một lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình thay thế nâng cấp đèn xe sẽ dẫn tới rủi ro ảnh hưởng tới mạng lưới hệ thống điện, nếu xử lý sai sẽ dễ dẫn đến những trục trặc, rủi ro không đáng có. Lựa chọn ở những cửa hàng uy tín chất lượng sẽ đảm bảo về điều đó.

Kết luận

Chính vì những lí do trên, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn về mảng nâng cấp xe , bảo dưỡng xe thì chúng ta nên chọn những cửa hàng nâng cấp bảo dưỡng xe uy tín. 
Lưu ý nên tránh những cửa hàng sử dụng các sản phẩm thay thế giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Những loại sản phẩm này thường không bền, tuổi thọ thấp, độ sáng và chất liệu không tốt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong quá trình sử dụng. 
 
đọ đèn led trần cho xe ô tô
LED viền nội thất ô tô 
 
 

Những loại đèn khi độ đèn ô tô: 

Độ đèn ô tô hiện nay thường dùng nhất với 3 loại đèn : Đèn LED , Đèn XENONĐèn HALOGEN

Đèn LED 

Đèn LED được viết tắt từ tên tiếng anh ''Light Emitting Diode" đây là loại đèn được ưa chuộng trên thị trường đèn hiện nay với công nghệ tiên tiến nhất đó là công nghệ bán dẫn. Đi kèm với đó để đánh vô thị hiếu người dùng nên loại đèn này với thiết kế thẩm mỹ cũng như hiệu suất nên dần dần loại đèn này luôn được người dùng có xu hướng lựa chọn thay thế cho đèn Halogen nguyên bản của xe.
 
Cấu tạo đèn LED
cấu tạo của đèn led
Đèn LED được tạo từ những con Chip LED, trong Chip LED bao gồm các khối bán dẫn loại P,2 chân (cathode, anode) để giúp dòng điện có thể đi qua 1 chiều.
Nguyên lý hoạt động của đèn LED này là khi dòng điện đi vô nó sẽ chuyển năng lượng này vào sau đó giải phóng vô những Chip LED theo nguyên lý lỗ trống, cho dòng năng lượng tự do này chuyển động và chuyển thành quang năng.
Khi đó những Chip LED nhỏ này sáng lên theo từng chùm, từng cụm vì vậy lượng tiêu tốn năng lượng sẽ ít nên sẽ tiết kiệm được dòng điện.
Ưu và Nhược điểm của đèn LED:
Ưu điểm: Tiêu thụ điện năng ít hơn so với đèn halogen, cung cấp độ sáng mà không phải khuếch tán ánh sáng vì vậy thường dùng thay thế cho đèn Cos đi trong những nơi dân cư , thành thị giúp định vị , quan sát rõ để xử lý tình huống tốt hơn. Ngoài ra tuổi thọ đèn LED cũng cao lên đến 45000 giờ.
Nhược điểm: Trong môi trường nhiệt độ cao thì khi bật hoặc dùng đèn led sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn, chi phí sửa chữa đèn LED mắc hơn Halogen bởi vậy thường các dòng xe phổ thông luôn được trang bị dòng đèn Halogen.
 
Xem thêm : 

Đèn HALOGEN

đèn halohen
Là loại đèn sợi đốt được cung cấp bởi khí Halogen chúng được sử dụng cho các xe hơi, ô tô hiện nay, nhưng vì nhược điểm của nó mà dần dần bị đèn LED thay thế. 
 
Cấu tạo của đèn Halogen.
cáu tạo của đèn halogen
Cấu tạo đèn bao gồm : dây tóc Vonfram đặt trong bầu thủy tinh nhỏ trong đó chứa 1 lượng khí Halogen và cả hỗn hợp khí trơ. Khí này gặp dây tóc sẽ phản ứng hóa học giúp bổ sung thêm Vonfram cho dây tóc, tức đó duy trì độ trong suốt giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn.
Ưu nhược điểm của đèn Halogen
Ưu điểm: chi phí thấp, khả năng chiếu sáng đều và đảm bảo. Tuổi thọ cao hơn dòng sợi đốt truyền thống, lên đến 1000 giờ
Nhược điểm: sinh nhiệt cao nên hiệu suất ánh sáng dễ bị ảnh hưởng bởi hơi ẩm, vì là đèn sợi đốt nên phần lớn năng lượng chuyển hóa thành nhiệt năng nên dây tóc cần nhiệt độ ở 2.500 độ C để có thể phát sáng được vì vậy làm giảm giới hạn của đèn.
Đó cũng là lý do vì sao để ngày càng đáp ứng nhu cầu thị trường nên đèn Halogen thường bị loại và thay thế vào đó là các dòng LED mới nhất.

Đèn XENON 

Đèn Xenon còn có cái tên gọi khác là đèn HID viết tắt của từ "High Intensity Discharge". là loại đèn cho ánh sáng với cường độ cao hay còn gọi là đèn siêu sáng. Với ánh sáng chói thường được các chủ xe ưa thích và thay thế cho đèn Halogen. 
 
Cấu tạo đèn Xenon 
Cấu tạo của đèn Xenon gồm 2 điện cực và chúng nằm trong ống thủy tinh được làm từ thạch anh và trong ống thủy tinh có chưa khí Xenon và muối kim loại. Khi dòng điện đi qua điện cực sẽ phóng điện sinh ra lửa và kích thích phân tử khí Xenon phóng năng lượng và bức xạ ra ánh sáng.
Là một trong những Đèn với mức độ sáng cao thì đương nhiên đèn Xenon cũng cần một dòng điện lớn tầm 22000v để khởi động chính vì vậy cần thêm bộ chấn lưu giúp kích ánh sáng nhanh và ổn định cho đèn xe. 
Ưu nhược điểm đèn Xenon
Ưu điểm: cường độ ánh cao hơn 3-4 lần đèn Halogen. Và cao hơn đèn LED 1-2 lần. Nhiệt độ màu và ánh sáng mặt trời tương đương nhau. Ngoài ra đèn Xenon vốn không dùng dây tóc nên không chịu ảnh hưởng chính vì vậy tuổi thọ sẽ cao hơn và tiêu thụ cũng ít điện năng hơn.
Nhược điểm: Khả năng phát sáng khá là chậm, so với LED thì sau 3-5 giây đèn sẽ đủ độ sáng cao nhất.Với cường độ cao có đôi khi việc lắp đèn Xenon trên ô tô dễ gây chói làm khó chịu với người đối diện. Cách giảm độ chói của xe ta thường lắp thêm thấu kính gương cầu (hay còn gọi là bi cầu). Ngoài ra để sản xuất được loại đèn này cũng tốn rất nhiều chi phí, cũng như bảo dưỡng cầu kỳ phức tạp. 

Vậy nên độ đèn ô tô nên dùng loại nào?

Độ đèn ô tô được sử dụng phổ biến nhất vẫn là 3 loại đèn nêu trên đó là : Độ đèn LED, Độ đèn Halogen, Độ đèn XENON.
Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng mà sẽ lựa chọn cho mình những gói thích hợp nhất

Độ đèn Led cho ô tô 

Với những ưu điểm của đèn Led trên ta thấy với kích thước nhỏ được thiết kế theo cụm, chùm, hoặc dải đèn , nên chúng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, kèm với đó ta tích hợp màu sắc vô trong đèn giúp tăng lên độ thẩm mỹ. Với loại đèn này thì Đèn Led thường dùng để độ đèn - bóng cho xe ô tô.
Mỗi loại đèn Led muốn bền thì hầu hết đều phải dựa vào chip LED, mỗi loại chip LED luôn có ưu nhược điểm khác nhau và thông thường chip Led chia làm 2 loại chính là : chip LED COB, chip LED CPS, chip LED PHILIP
 
Đèn Led COB (nguồn gốc xuất xứ : Trung Quốc)
đèn led cob
Thị trường hiện nay dòng đèn LED giá rẻ hầu hết đều xuất xứ Trung Quốc, và chủ yếu đều dùng loại Led COB này vì chi phí thấp.
Bù lại nhược điểm của đèn LED COB Trung Quốc này tỏa nhiệt lượng rất lớn và đi về phần đuôi đèn và thoát ra ngoài thông qua bộ phận tản nhiệt, nhưng vì phần tản nhiệt thiết kế với chi phí rẻ nên thường tản nhiệt sẽ kém hơn nhiệt lượng đèn tỏa ra sẽ dẫn đến hiệu quả sẽ giảm dần. Thành ra khi dùng loại đèn này ta sẽ thấy theo thời gian đèn sẽ mờ dần bằng mắt thường và nhanh hư hỏng cháy LED
Ngoài ra vì thiết kế bằng bản chip to nên độ chụm sáng thường sẽ kém khi nhìn ngoài ta thấy sáng nhưng khi lắp vào và trải nghiệm ta thấy nó lại phát sáng không nhiều cũng là do ánh sáng này bị tán xạ, phần ánh sáng phản xạ trên chóa đèn cũng không chính xác.
 
Đèn LED CPS (nguồn gốc xuất xứ : Hàn Quốc)
đèn Led CPS
Ở Hàn Quốc,  CPS và COB thực chất là tên của công nghệ đóng chip đó. Có thể hiểu là nước nào sản xuất và công nghệ đó là gì thì sẽ lấy tên đó gọi tắt . Như LED CPS cũng vậy chúng sản xuất để phục vụ cho những nhu cầu khác như vận dụng trong những công nghệ hiện đại hơn như TiVi, Điện Thoại..v.v..
Và bây giờ chúng lại được ứng dụng trong nghệ chiếu sáng cho xe hơi, xe máy và cả dân dụng.
Chúng ta cũng không còn xa lạ gì với sản phẩm công nghệ LED từ Hàn Quốc. Với công nghệ CPS, nhiệt lượng tỏa ra ít hơn, bản mạch chip nhỏ gọn, độ bền cao đặc biệt với công nghệ LED không dây.
Chính vì vậy để Độ Đèn - Bóng Ô Tô thường chọn dòng đèn LED bởi giá thành khá phù hợp với người dùng.
 
Đèn chip Philips (nguồn gốc xuất xứ: Hà Lan)
đèn led philip
Không cần nói nhiều về thương hiệu này, Philips là một trong những hãng sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới đến từ Hà Lan và đã gắn liền với chúng ta từ rất lâu rồi.
Từ những thiết bị chiếu sáng trong sinh hoạt trong gia đình cho tới mọi ngành nghề hầu như đều dùng sản phẩm của Philips.
Philips có những dòng sản phẩm bên đèn LED cho ô tô LUXEON với chip SMD nổi tiếng. Các mẫu đèn pha đến từ Philips luôn được người độ đèn xe ô tô xem như là sự lựa chọn hàng đầu
Ưu điểm của LED Philip là :
Độ sáng và màu sắc tốt, ánh sáng trắng mang lại cảm giác dễ chịu
Độ màu và chụm ánh sáng tốt giúp tầm nhìn được mở rộng trong điều kiện thiếu sáng.
Với khả năng chống nước và chống bám bụi đạt tiêu chuẩn IP65
Ngoài ra còn được trang bị công nghệ quản lý nhiệt thông minh giúp tản nhiệt tốt hơn.
Bù lại thì giá thành sản phẩm này cao.
Đặc điểm cơ bản của đèn LED Philip:
♦ Độ sáng mạnh, ánh sáng trắng mát
♦ Độ chụm ánh sáng cao
♦ Độ bền và tuổi thọ cao
Ngoài những hãng bóng đèn kể trên thì song song đó vẫn còn nhiều hãng đèn LED được ưa chuộng khác như: LED Osram, LED Novsight, LED GTR. 
Với 3 loại đèn LED với những dòng CHIP khác nhau mà sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng. 

Độ đèn HALOGEN cho ô tô

đền halogen

Đèn xe Halogen là trang bị cơ bản trên mọi dòng xe thông dụng hiện nay. Thường thì để tăng sáng cho ô tô thì ta có thể thay loại đèn Halogen với công suất cũng như tăng sáng gấp 1.2-1.5 lần so với bản bình thường. Với giá rẻ nhất thị trường nên cũng ít người vẫn lựa chọn dòng sản phẩm này để phù hợp với túi tiền.
Ngoài ra ta có thể thay qua đèn LED, Bi LED, Bi Xenon bởi những sản phẩm này độ bền và tăng sáng tốt hơn.
Ưu điểm nổi bật của đèn : giá thành thấp , tuổi thọ trung bình thì tương đối cao.
Nhược điểm của đèn : vùng chiếu sáng nhỏ, nhiệt lượng cao. 

Độ đèn XENON cho ô tô

đèn xenon

Vốn cường độ ánh sáng mạnh việc lắp thêm thấu kính gương cầu đèn Xenon trở thành loại đèn mà những người dùng ưa chuộng. Đèn Xenon thường được dùng để độ đèn pha, đèn gầm ô tô là chính. Các dòng xe như hiện tại như Ford, Mazda,... thường thì bộ phận đèn xe đều có gắn Bi cầu vì vậy ta có thể thay thế đèn zin bằng đèn Xenon. Còn đối với một số trường hợp xe không được tích hợp sẵn Bi cầu như Kia Morning, Huyndai thì ta nên độ luôn 1 bộ đèn bi Xenon.
Khái quát ưu và nhược điểm của đèn Xenon là :
Ưu điểm: 
♦ Ánh sáng mạnh, khả năng chiếu sáng tốt hơn
♦ Tuổi thọ cao
♦ Tiêu thụ điện năng ít
Nhược điểm:
♦ Khả năng thắp sáng chậm và phải cần có bộ chấn lưu
♦ Ánh sáng mạnh nên cần thấu kính gương cầu làm giảm chói xe đối diện
♦ Giá thành cao
 

Các hình thức độ đèn ô tô được phổ biến hiện nay là :

 Độ đèn pha
 Độ đèn Bi Gầm
 Độ đèn Led trần , Led mí
 Độ đèn hậu
 
 

Đèn Pha Cho Ô Tô

Đèn pha là loại đèn khá là quan trọng trên xe. Với vai trò chính là chiếu sáng và cung cấp ánh sáng cho tài xế khi đang di chuyển trên xe ở những nơi có điều kiện thiếu ánh sáng. Song song với đó thì đèn pha với thiết kế to được coi là đôi mắt của Dế Yêu nên sẽ được thiết kế khá là bắt mắt làm cho Dế Yêu của bạn trờ nên sang trọng hơn bao giờ hết

Chính vì vậy khi nâng cấp, độ đèn cho xe ô tô hầu hết đều được người dùng chú trọng rất nhiều vào cặp đèn xe đề vừa sang trọng và vừa giúp cho người lái có tầm nhìn để quan sát.

Cấu tạo của đèn pha

cấu tạo đèn pha

Với dòng đèn pha ô tô truyền thống thì cấu tạo chính là : tim đèn và chóa đèn.
Khi dòng điện đi qua đèn sẽ sáng và chiếu qua chóa đèn, chóa đèn sẽ tập trung ánh sáng, tản sáng và tăng độ sáng. 
Các loại đèn pha hiện nay được dùng hổ biến là : 

  • Đèn Halogen
  • Đèn Bi LED
  • Đèn Bi Xenon

Với 3 loại đèn nêu trên dùng cho thay thế và nâng cấp cho đèn pha thì tùy vào mức độ , nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của người dùng mà sẽ thích hợp từng loại ví dụ như :
♦ đi trong đô thị, khu vực đồng bằng thì Bi LED là sự lựa chọn hợp lý.
đi trên những đường đồi núi hiểm trở, đi xa thì đèn Bi Xenon cấp ánh sáng tốt và phù hợp hơn
còn đối với đèn Halogen thì giá thành rẻ hơn 2 loại trên, độ sáng thì gấp 1.5 lần so với đèn nguyên zin phù hợp với túi tiền ngươi tiêu dùng

Độ đèn Bi Gầm cho ô tô

Đèn Gầm của xe ô tô còn gọi là đèn phá sương mù hoặc đèn sương mù. Với vị trí gần cản trước giúp tăng sáng , báo hiệu các xe, vật thể đồi diện trong môi trường thiếu sáng. Vì là vị trí nằm ở gầm thấp nên ánh sáng sẽ ko gây chóa mắt cho người đối diện cũng như người đi đường.

Đà số nguyên mẫu của tất cả loại xe đều dùng đèn Halogen. Như bài ở trên ta đã biết đèn Halogen bản chất không đủ ánh sáng bằng những dòng đèn Xenon hoặc Led.
Chính vì vậy hầu hết các loại dòng xe với mức giá tầm trung sẽ lựa chọn nâng cấp ánh sáng cho đèn Pha và đèn Gầm.

Độ đèn Bi LED Gầm

Với mức giá cả vừa phải, cho ánh sáng tốt nê được sử dụng khá phổ biến. Ta có thể kết hợp giữa 2 màu phân biệt cụ thể là vàng và trắng . Màu trắng sử dụng nơi bình thường, còn màu vàng sẽ phá sương mù. Ngoài ra đèn Gềm bi Led vẫn có 2 chế độ pha cos như bình thường.

đèn gầm vàng

Độ Đèn Bi Xenon 

Đèn Xenon là loại đèn có cường độ ánh sáng rất cao chính vì thế nên được mọi người tin dùng nhiều nhất. So với đèn Led thì đèn Bi Xenon cao gấp nhiều lần và thường được ọi người gọi với cái tên đèn siêu sáng.


đèn siêu sáng Xenon
 

Độ đèn Gầm với Bi Xenon cũng có thể sử dụng linh hoạt ở những nơi khác nhau với sự tích hợp chế độ tùy chình giữ pha và cos. Không khác với đèn pha, khi lắp Bi Xenon cho đèn Gầm thì ta cũng phải lắp thêm Ballast để kích sáng nhanh.
Khi độ đèn Gầm ta chỉ có thể dùng hoặc thay thế 1 là Bi Led , 2 là Bi Xenon , với Bóng Led hay Bóng Xenon sẽ bị tản xạ ánh sáng, không gom điểm sáng lại chính vì vậy với đèn Bi Cầu sẽ có chức năng giúp cho các luồng ánh sáng tập trung và kích xạ ánh sáng. 
Với đèn gầm sau xe thì ta chỉ cần dùng bóng led , xenon thường là được, bởi tính chất gây chóa mắt người đi phía sau sẽ rất nguy hiểm.

Độ đèn Led trần , Led Mí

đèn led trần

 

Với thiết kế của đèn Led là nhỏ gọn , tiện lợi nên khá là phù hợp cho việc độ đèn led trần và led mí. Hiện nay có nhiệu bộ đèn led tích hợp nhiều màu và điều khiển thông qua điện thoại nên nhiều người thích chơi xe, nâng cấp ánh sáng cho xe hầu hết sẽ không thể bỏ qua 2 loại đèn Led trần và Mí này.

đèn led mí cho ô tô

Đèn Led mí thì được chia làm 3 loại chính đó là: 1 đi theo nguyên cụm với đèn chính, 2 đi với hốc sương mù, 3 là lắp mí rời

Cả 3 cái đó mục đích chính cũng chỉ là giúp tạo điểm nhấn cũng như trang trí cho nổi bật . Tăng sự đa dạng kiểu mẫu cho mọi người lựa chọn. Mẫu mã, màu sắc, cho tới kiểu dáng .. hiện nay thì trường đèn led đang ngày càng ưu chuộng bởi sự cá tính , năng động và giúp người dùng trải nghiệm nững cảm giác mới lạ trong xe khi sỡ hữu dế yêu.

Độ đèn Hậu 

Đây là kiểu độ đèn đơn giản nhất , 1 là thay đèn , 2 là thay cả cụm . Ngoài ra tùy vào từng cửa hàng độ xe thì sẽ có những kiểu cách độ đèn khác nhau .
Trong đó thiết kế lại mẫu mã từ những dòng đèn siêu xe , design lại đèn theo ý mình hoặc mua những mẫu mã mới nhất .. tuy nhiên khi độ đèn hậu sẽ phải cắt xé (mổ xẻ) phần vỏ xe để có thể độ được đèn vào xe .. vì vậy độ đèn hậu có chi phí cũng không hề rẻ chút nào. 
Tuy nhiên với những dòng xe hiện đại ngày nay vói thiết kế mẫu mã ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn nên khi ta độ đèn dòng xe này thường không can thiệp quá sâu vào phần vỏ xe mà vẫn giữ được nguyên mẫu của xe.

Trên đây là thông tin về Độ Đèn Ô Tô. Hy vọng những thông tin sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Chúc quý khách hàng sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất. https://noithatotomaxpro.com

============================================================================

MAXPRO AUTO được thành lập với các thành viên yêu thích và có chuyên môn về nội thất ô tô.

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm nội thất - ngoại thất đạt tiêu chuẩn chất lượng cho nhiều dòng xe ô tô. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng quy trình lắp đặt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn và lắp đặt cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Cùng với đó là dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng chu đáo, tận tâm cho quý khách hàng.

 

Với chúng tôi "sự hài lòng của khách hàng là động lực chính để chúng tôi phát triển không ngừng trong tương lai".

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về mẫu mã cũng như giá của nhiều đèn trang trí ô tô khác, hãy liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

NỘI THẤT ÔTÔ MAXPRO

Địa chỉ: 70 Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Email: noithatotomaxpro@gmail.com
Hotline: 0902 943 248
Bài viết cùng chuyên mục

Độ đèn pha cos và một số điểm cần lưu ý

ĐỘ ĐÈN PHA COS VÀ MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý Độ đèn - bóng...

những phụ kiện thiết yếu cho xế yêu của bạn

NHỮNG PHỤ KIỆN THIẾT YÊU CHO XẾ YÊU CỦA BẠN Bạn đang có trong tay 1 xế...

Dán phim cách nhiệt cho ô tô có quan trọng?

1. Phim cách nhiệt cho xe ô tô là gì? Trên những dòng xe du...

Có nên nâng cấp hệ thống âm thanh cho xe ô tô?

Mỗi chiếc xe ô tô khi xuất xưởng đều có sẵn một hệ thống giải trí,...

0902943248
Gọi điện Zalo: 0902943248
zalo